LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 tại Trường Tiểu học Phước Lại

Sáng ngày 05/9/2018,  Trường Tiểu học Phước Lại đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Ngày 05/09/2018 Trường tiểu học Phước Lại tổ chức Lễ khai giảng năm học mới
Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có đồng chí Nguyễn Thanh Khiết – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Phước Lại.

Ông Nguyễn Thanh Khiết Chủ tịch UBND xã Phước Lại phát biểu tại Lễ Khai giảng
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ông Nguyễn Thanh Khiết - Chủ tịch UBND xã Phước Lại biểu dương những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, cán bộ nhân viên và các em học sinh thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học vừa qua, góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục tại địa phương.
Các tiết mục văn nghệ góp phần sôi động cho buổi Lễ khai giảng.

Học sinh Trường Tiểu học Phước Lại biểu diễn văn nghệ chào mừng Khai giảng
Bên cạnh sự chào đón các học sinh trở lại năm học mới sau kỳ nghỉ hè, Nhà trường có buổi ra mắt giới thiệu những tân học sinh mới của Trường tiểu học Phước Lại (học sinh vào Lớp Một).

Lớp Một/1 Năm học 2018-2019

Lớp Một/2 Năm học 2018-2019

Lớp Một/3 Năm học 2018-2019

Lớp Một/4 Năm học 2018-2019

Bày tỏ kỳ vọng vào một khóa học sinh mới, Thầy Hiệu trưởng mong muốn các em giữ vững và cùng chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học sinh nhà trường đã dày công vun đắp.
Thay mặt cho BGH Nhà trường, Ông Đặng Hoàng Tường Vi - Hiệu trưởng Nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới, Ông Đặng Hoàng Tường Vi đã đánh những hồi trống giòn giã đầu tiên khai trường.

Ông Đặng Hoàng Tường Vi - Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường