CÔNG TY CỔ PHẦN LONG HẬU TẶNG QUÀ VÀ HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019
HỖ TRỢ HỌC SINH KHÓ KHĂN ĐẦU NĂM HỌC 2018-2019
Đầu năm học 2018-2019, nhằm giúp đỡ cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện tốt nhất để học tập. Trường tiểu học Phước Lại đã liên kết với Công ty cổ phần Long Hậu (thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) tặng những món quà ý nghĩa và thiết thực đến các em. Giúp các em an tâm học tập.
Công ty cổ phần Long Hậu đã trao tặng 53 phần quà. Mỗi phần quà gồm tập, bút, thước và các dụng cụ học tập cần thiết.
Những học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao những phần quà ý nghĩa tạo
động lực học tập cho các em

Ngoài ra, Công ty cổ phần Long Hậu còn trao tặng 03 suất học bổng (mỗi suất với 1.500.000 đồng tiền mặt) để trao tặng cho những học sinh bị khuyết tật bẩm sinh của trường.
Học sinh khuyết tật được trao học bổng

Trường tiểu học Phước Lại chân thành cảm ơn Công ty cổ phần Long Hậu đã tài trợ, chia sẽ những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em bắt đầu một năm học mới nhiều phấn khởi và thành công.