BUỔI GIAO LƯU GIỮA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI VÀ TRƯỜNG THCS-THPT ĐINH THIỆN LÝ
          Buổi sáng ngày 23 tháng 3 năm 2019, tại Trường Tiểu học Phước Lại tổ chức cho học sinh giao lưu với học sinh Trường THCS - THPT Đinh Thiện Lý. Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi, vui tươi và ý nghĩa với sự nhiệt tình dẫn dắt tham gia các trò chơi dân gian và giao lưu ca hát của các anh chị học sinh lớp lớn dành cho các em học sinh lứa tiểu học.
          Trường Tiểu học Phước Lại cũng chân thành cảm ơn đến Trường THCS-THPT Đinh Thiện Lý đã trao tặng những món quà ý nghĩa như cặp, vở, bút lông, bút bi, bút chì... đến với các em học sinh còn hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Phước Lại nhằm giúp các em vui tươi và phấn đấu hơn trong học tập.
          Dưới đây là những hình ảnh giao lưu giữa các em học sinh: