Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI
          Sáng ngày 05/9/2018,  Trường Tiểu học Phước Lại đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020. Bắt đầu một năm học mới với nhiều phấn khởi nhiều mục tiêu phấn đấu trong việc học tập bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện đạo đức của các em học sinh nói riêng và xây dựng sự nghiệp trồng người hiệu quả đạt nhiều thắng lợi của Trường Tiểu học Phước Lại nói chung. Năm học 2019-2020, học sinh và cán bộ giáo viên Trường Tiểu học Phước Lại sẽ cùng nhau đoàn kết, cùng học cùng làm, khắc phục những điều còn thiếu sót của năm học 2018-2019, phát huy những thành tích đã đạt được và cùng nhau phấn đấu đưa Trường Tiểu học Phước Lại xứng đáng là môi trường giáo dục trọng điểm của huyện Cần Giuộc.
          Dười đây là những hình ảnh Lễ khai giảng Năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học Phước Lại:

Tác giả: PNT Nguồn: TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI
2018 © Trường Tiểu học Phước Lại