Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 05/09/2024, Trường Tiểu học Phước Lại long trọng tổ chức Lễ khai giảng đón chào năm học mới 2024-2025. Tham dự buổi Lễ khai giảng năm học mới có sự tham gia của lãnh đạo cấp huyện, lãnh đạo cấp xã, Ban ĐDCMHS trường, CBGVNV và toàn thể học sinh nhà trường. Lễ khai giảng diễn ra với không khí rộn ràng, hân hoan và háo hức của tất cả các em học sinh sẵn sàng cho năm học mới. Tập thể CBGVNV và toàn thể học sinh Trường Tiểu học Phước Lại sẽ cùng nhau đoàn kết, cùng học cùng làm, cố gắng phát huy những thành tích đạt được, hoàn thành thật tốt công tác giảng dạy và học tập trong năm học 2024-2025, phấn đấu trở thành trường trọng điểm trong ngành giáo dục huyện Cần Giuộc.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng năm học 2024-2025:

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Lễ khai giảng năm học mới 2024-2025 có sự tham dự của các cấp lãnh đạo
(Bà Phùng Cẩm Loan - Chánh thanh tra huyện; Ông Nguyễn Thanh Lộc - Chủ tịch UBND xã Phước Lại,
Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu...)

Lãnh đạo các cấp, CBGVNV và học sinh toàn trường thực hiện nghi thức chào cờ

Ông Nguyễn Thanh Lộc - Chủ tịch UBND xã Phước Lại đọc thư khai giảng của Chủ tịch nước

Ông Đặng Hoàng Tường Vi - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2023-2024
và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2024-2025

Công ty Cổ phần Long Hậu tài trợ 30 phần học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Đại diện học sinh Lớp 5 tặng hoa cho đại diện học sinh Lớp 1

Ông Đặng Hoàng Tường Vi - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống bắt đầu năm học mới 2024-2025