ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI NHIỆM KÌ 2017-2022
Ngày 24/08/2017 Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Phước Lại nhiệm kì 2017-2022 được khai mạc
      Ngày 24/08/2017 được sự cho phép và chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Cần Giuộc, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phước Lại nhiệm kì 2017-2022 được trọng thể khai mạc. Đại hội có mặt 37/37 Công đoàn viên là CBGV.NV thuộc đơn vị tham dự. Đồng chí Phan Văn Duy, UV.BTV Liên đoàn lao động huyện và đồng chí Nguyễn Ngọc Quằn, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng cùng tham dự và chỉ đạo Đại hội.
     Trong nhiệm kì mới 2017-2022 tiếp tục phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, dân chủ, tương thân tương ái, dạy tốt học tốt, tự lực tự cường để giữ vững tập thể vững mạnh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện , thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
    Đại hội đã bầu 05 đồng chí vào BCH/CĐCS khóa mới; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, tái đắc cử Chủ tịch CĐCS; đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch; Đồng chí Đào Thị Kim Phương, UV-Trưởng Ban nữ công và 02 đồng chí Phạm Phước Huy và Nguyễn Thị Thu Hà là ủy viên.

Một vài hình ảnh của Đại hội
1. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, thay mặt BCH/CĐCS khóa cũ và Đoàn Chủ tịch đại hội thông qua báo cáo chính trị.
2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Quằn, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng trao quà lưu niệm và tri ân của Đại hội cho đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Yến, UV-Trưởng Ban nữ công nhiệm kì cũ không thamm gia tái cử tại đại hội.
Tác giả: NQ