Trường Tiểu học Phước Lại triển khai thực hiện lời kêu gọi cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra của Uỷ ban MTTQ VN tỉnh Long An

Trong khoảng nửa đầu tháng 10 vừa qua, khúc ruột miền Trung của đất nước ta đã chịu ảnh hưởng rất nặng nề của bão, lũ lụt. Các tỉnh ở miền Trung điển hình như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế... người dân phải sống trong cảnh nước lũ bao quanh, ngập hết nhà cửa ruộng vườn, gây thiệt hại nghiệm trọng không những đến tài sản, của cải, sinh hoạt cuộc sống hằng ngày của người dân mà còn có người dân, chiến sĩ, bộ đội không may bị chết trong dòng nước lũ hay do sạt lỡ đồi núi vì mưa liên tục.
     Nhằm giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ, sớm phục hồi sản xuất và ổn định đời sống. Ngày Thứ Hai 26/10/2020, Trường Tiểu học Phước Lại
triển khai thực hiện lời kêu gọi của Uỷ ban MTTQ VN tỉnh Long An về đóng góp cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do bão lũ gây ra. Cụ thể, ngoài tình yêu thương đoàn kết dân tộc, nhà trường đã đón nhận được sự đóng góp bằng vật chất của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường số tiền 8.850.000 VNĐ (tám triệu tám trăm năm mươi nghìn đồng chẵn), trong đó CBGV đóng góp 6.580.000 VNĐ và học sinh đóng góp 2.270.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được chuyển đến Mặt trận tổ quốc xã Phước Lại tổng hợp và làm các thủ tục theo quy định để chuyển đến đồng bào miền Trung.
     Dưới đây là một hình ảnh của buổi đóng góp: