TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI TỔ CHỨC TRUNG THU CHO CÁC EM HỌC SINH

Với mục đích giúp các em học sinh có thêm nhiều kỷ niệm đẹp về ngày Tết Trung thu, trường Tiểu học Phước Lại tổ chức Trung thu cho học sinh với chủ đề VUI HỘI TRĂNG RẰM. Bầu không khí của hoạt động Trung thu nhà trường diễn ra vui nhộn và ý nghĩa. Các em học sinh vô cùng hào hứng và thích thú cũng như biết nhiều hơn về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Tết Trung thu cũng là Ngày Tết Đoàn viên mang ý nghĩa đặc biệt đối với mỗi người, là ngày lễ đề cao tình thân gia đình, tình đoàn kết tập thể, vì vậy nhân dịp tổ chức Trung thu nhà trường cũng có các phần quà nhỏ như bánh kẹo, lồng đèn... trao gửi đến các em học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Tổ chức Trung thu tại Trường Tiểu học Phước Lại: