Chi bộ Tiểu học Phước Lại tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027

Thực hiện Hướng dẫn của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phước Lại, ngày 21 tháng 9 năm 2024 Chi bộ trường Tiểu học Phước Lại tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027.

Tham dự đại hội chi bộ có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí thư đảng ủy xã Phước Lại, đồng chí Thái Huyền Trân - Văn phòng đảng ủy xã, đồng chí Trần Nguyễn Quan Qui - đảng ủy viên công chức xã và 17 đảng viên thuộc chi bộ trường Tiểu học Phước Lại.

Đại hội chi bộ diễn ra với không khí trang nghiêm, long trọng và đúng quy định, nội dung đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2025-2027, kết quả gồm: Đồng chí Đặng Hoàng Tường Vi (Bí thư), đồng chí Lê Ngọc Tuyền (Phó bí thư), đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng (Chi ủy viên), đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà (Chi ủy viên), đồng chí Đào Thị Kim Phương (Chi ủy viên).

Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Công Danh - Bí thư Đảng ủy chúc mừng các kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2025, chúc mừng các đồng chí vừa trúng cử vào cấp ủy khóa mới 2025-2027; đồng thời, chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí yêu cầu Chi bộ khóa mới sớm hoàn chỉnh hồ sơ, trình Đảng ủy chuẩn y nhân sự Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ, sớm xây dựng quy chế hoạt động, phân công rõ trách nhiệm đối với từng thành viên. Bên cạnh đó, cần tiếp tục phát huy vai trò là trung tâm đoàn kết, sự phối hợp nhịp nhàng trong công tác với các Chi bộ, đơn vị khác góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chung được giao; nhất là tập trung tham mưu Đảng ủy một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030.

Một số hình ảnh trong Đại hội chi bộ Tiểu học Phước Lại nhiệm kỳ 2025-2027:

Tác giả: ĐHTV Nguồn: CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI