CÔNG TY CỔ PHẦN LONG HẬU TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI
     Như rất nhiều lần đóng góp giúp đỡ học sinh trong các năm học trước đây, ngày 18/09/2020 tại Trường Tiểu học Phước Lại một lần nữa công ty cổ phần Long Hậu đã trao tặng 51 phần quà (dụng cụ học tập) và một suất học bổng 1.500.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2020-2021. Tổng giá trị tài trợ của công ty cổ phần Long Hậu cho học sinh khó khăn tại nhà trường là 11.147.160 đồng. Đây là những phần quà ý nghĩa giúp đỡ các em về vật chất đến trường cũng như niềm ủng hộ giúp đỡ tinh thần lớn lao để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Thay mặt học sinh nhà trường, Trường Tiểu học Phước Lại xin cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm giúp đỡ của công ty cổ phần Long Hậu.
     Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trao quà tặng học sinh:

Tác giả: PNT Nguồn: Trường Tiểu học Phước Lại