TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA, NĂM HỌC 2014-2015
       Ngày 05/09/2014 hòa chung trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp của cả nước chào đón năm học mới, ngày lễ khai giảng năm học 2014-2015. Tại buổi lễ này Trường Tiểu học Phước Lại vinh dự được đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của Lãnh đạo các cấp đối với kết quả nổ lực phấn đấu của cả tập thể Sư phạm nhà trường và sự đầu tư của các ngành, các cấp đối với giáo dục xã Phước Lại.
      Nhân dịp này tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường chia tay với thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thành Công, thầy Nguyễn Thành Công được điều động về công tác tại Phòng GDĐT Cần Giuộc, đồng thời đón nhận thầy Nguyễn Ngọc Quằn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Thái Bình về nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phước Lại kể từ ngày 05/09/2014 và thầy Trần Văn Non về nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng.

Sau đây là một vài hình ảnh:

1. Thầy Võ Trường Tam_Phó Trưởng Phòng GDĐT đọc Quyết định của UBND tỉnh Long An công nhận Trường Tiểu học Phước Lại đạt Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

2. Thầy Võ Trường Tam_Phó Trưởng Phòng GDĐT thừa ủy quyền của UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, thầy Nguyễn Thành Công_Hiệu trưởng thay mặt tập thể HĐSP nhà trường đón nhận bằng.

3. Tập thể HĐSP chụp hình lưu niệm với nguyên Hiệu trưởng Nguyễn Thành Công và tân Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Quằn sau buổi lễ.

4. Quang cảnh buổi lễ khai giảng và đón nhận bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm học 2014-2015

5. Một số hình ảnh khác đáng nhớ của buổi lễ

Tác giả: NQ Nguồn: TRƯỜNG TIỂU HỌC PHƯỚC LẠI