Thông báo công khai Danh mục sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Long An

Căn cứ Quyết định số 2490/QĐ-UBND ngày 30/3/2023 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Long An.

Căn cứ công văn 1397/UBND-VHXH ngày 03/4/2023 của UBND huyện Cần Giuộc về triển khai Quyết định số 2490/QĐ-UBND ngày 30/3/2023 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Danh mục sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Long An.

Trường Tiểu học Phước Lại triển khai công khai danh mục sách giáo khoa lớp 1 sử dụng trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Long An. Cụ thể như sau: